Lựa chọn đèn led khách sạn tốt nhất hài hòa phong thủy

04:11 ngày 07/4/20 trong  Bóng đèn philips giá rẻ

Vậy sử dụng đèn LED chiếu sáng cho từng không gian trong khách sạn như thế nào là thích hợp?Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong thông tin bài viết dưới đây.

Khách sạn là không gian tổng thể đặc biệt bao gồm các khu vực nhỏ liên kết với nhau.Cho nên yêu cầu chiếu sáng của chúng vừa đa dạng vừa nghiêm ngặt nhằm tạo ra không gian sống chất lượng 4-5 sao.

Ngoài ra, áp dụng ánh sáng thông minh mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi và trải nghiệm thú vị, tuyệt vời.

Đây là không gian rộng lớn nhất của khách sạn và là không gian gây ấn tượng cực mạnh đối với các vị khách.Không gian này cần sự kết hợp của nhiều loại đèn LED khác nhau.Có thể kể đến bóng đèn LED đèn chùm, đèn LED downlight, đèn LED âm trần, đèn LED gắn tường…

Cường độ ánh sáng chủ đạo nên đạt khoảng 300lux và thấp hơn khoảng một nửa với ánh sáng trang trí. Sử dụng gam màu ấm từ 2700K-3000K. Màu sắc này giúp không gian khách sạn được mở rộng, sang và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Để khách sạn luôn được sang trọng, lịch sự, ánh sáng hiện đại và tinh tế hay không thì yếu tố về hệ thống đèn chiếu sáng rất quan trọng. Việc chọn hệ thống đèn Led chiếu sáng cho khách sạn mang tính thẩm mỹ cao, ánh sáng tốt là chuyện không hề đơn giản. Bạn là một nhà kỹ sư thiết kế khách sạn, bạn muốn sự khác biệt và ấn tượng mà hệ thống ánh sáng đem lại cho riêng khách sạn của mình. Hãy đến với chúng tôi, để có sự trải nghiệm thực tế về mẫu đèn Led chiếu sáng đặc biệt dành riêng trong khách sạn chỉ có tại Kingled.

Đèn LED âm đất cho lối vào khách sạn thuận lợi cho các phương tiện di chuyển.Đèn pha LED chiếu sáng các mặt của khách sạn giúp khách sạn nổi bật ngoài trời.Đèn LED gắn tường tạo điểm nhấn khác lạ trên khoảng tường trống giữa các tầng bên ngoài tòa nhà.

Đối với hành lang bên ngoài mỗi tầng thường được chúng ta nhìn bao quát khi bước từ cửa vào sảnh.Nên việc trang trí bằng đèn LED dây chạy viền ngoài và đèn LED âm trần tạo cảm giác giống du thuyền khổng lồ với tầng tầng lớp lớp ánh sáng.Nguồn sáng có độ đồng nhất cao tạo cảm giác an toàn cho các vị khách khi đi lại nhất là vào ban đêm.

Cường độ chiếu sáng mạnh hay yếu phụ thuộc vào phong cách mà nhà hàng hướng đến để thiết kế sao cho phù hợp.Nhưng dù thế nào thì phòng ăn vẫn cần đủ ánh sáng để thực khách có thể thưởng thức món ăn trọn vẹn.

Với thiết kế tạo nguồn sáng vàng góp phần làm món ăn trông hấp dẫn, quyến rũ và kích thích vị giác của các thực khách.Nếu như chủ đạo là đèn LED âm trần thì đèn thả sẽ làm cho thiết kế đồng bộ, tinh tế và sang trọng hơn.

Đây là khu vực kín, các đầu bếp cần sự tập trung cao nên ánh sáng trắng sẽ rất thích hợp. Màu sắc lạnh và độ tinh khiết giúp đầu bếp chuẩn bị và trang trí các món ăn đạt độ thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, với series đèn LED khách sạn chuyên dụng của NVC Lighting mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết.Series này mới được tung ra thị trường sau một thời gian dài các chuyên gia ấp ủ và nghiên cứu sản xuất.Mỗi một sản phẩm đèn LED khách sạn là một dấu ấn riêng, thực thi nhiệm vụ chiếu sáng riêng.

Một số vị trí chỉ cần hấp thụ ánh sáng tự nhiên vào ban ngày là đủ.Vì thế đèn LED sẽ được thiết lập không chiếu sáng lúc đó.Đặc biệt, một số loại đèn LED được cài đặt sẽ phát sáng khi diễn biến ngoài trời xấu như có sương mù.Điều tuyệt vời hơn cả của thế hệ đèn LED đó là chúng không chập chờn mà chúng chỉ mờ đi theo năm tháng sử dụng.Đây là ưu điểm mà thế hệ đèn truyền thống cũ không thể làm được.

Những lợi ích mà đèn LED đang tạo ra đang thay đổi chất lượng cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Đèn LED khách sạn cung cấp nguồn sáng chất lượng cho không gian đẳng cấp hơn so với nguồn sáng bình thường. Hơn cả các chủ đầu tư, decorative nên chọn series đèn LED khách sạn bởi đây là sản phẩm chuyên dụng, tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo trì thấp.