Làm thế nào để đk trọn bộ hosting không lấy phí tốt nhất?

23:44 ngày 06/4/20 trong  Ý tưởng công nghệ

Đăng ký Hosting vô cùng dễ dàng nhưng bạn sẽ gặp không ít luận điểm đáng tiếc nếu như không cân nhắc không hề thiếu những nhân tố căn bản như vận tốc, dung tích, băng thông, khả năng chịu tải trước khi triển khai hoạt động này.Hãy cùng tham khảo những kiến thức tổng quan về Hosting miễn phí tốt nhất hiện nay được chúng tôi đề cập trong bài viết sau nhé!

Thông số kĩ thuật: 1000Mb dung lượng, 10000Mb băng thông, 2 domains, 2 MySQL Databases, 5 E-Mail hosting.

cách đăng ký hosting miễn phí nhanh nhất.

FreeHosting.com là 1 trong những nhà cung cấp hosting không lấy phí cực tốt với ưu điểm là có gói hosting free với băng thông không giới hạn. dung tích tàng trữ không tính tiền đến 10Gb & còn được bổ trợ tên miền phụ với dạng tenmien.freehosting.com thật tuyệt hảo cho các ai mới bước đầu học cách cài đặt & vận hành website.

thông số kỹ thuật kĩ thuật: 5Gb dung tích, 20Gb băng thông, 1 domains, 3 MySQL Databases, 0 Email hosting.

Byethost là người con của Byet Internet một nhà cung cấp Thương Mại Dịch Vụ hosting, tên miền lớn tại Mỹ. với trên 1 triệu trang web được tàng trữ sau đây, Byethost mạnh mẽ và tự tin là một trong những nhà sản xuất hosting free tốt nhất thế giới. đó là hosting free rất tốt giờ đây.

AwardSpace là 1 nhà cung cấp các gói hosting không tính tiền có sever đặt tại Đức.Các gói hosting của AwardSpace bổ trợ rất bổ dưỡng cho các trang web WordPress & nhất là các trang web có sử dụng chứng chỉ SSL.

Thông số kĩ thuật: 1Gb dung lượng, 5Gb băng thông, 1 domains, 1 MySQL Databases, 1 Email hosting.

FreeHostingEU là 1 trong nhà sản xuất wordpress và Joomla hosting không tính phí rất phổ biến tại châu u.ReeHostingEU có trụ sỡ tại Đức cung cấp các gói hosting không tính tiền trọn vẹn không chứa quảng cáo và được chấp nhận bạn thiết đặt đến 5 tiên miền.

Thông số kỹ thuật kĩ thuật: 200Mb dung tích, 4000Mb băng thông, 5 domains.

Gói free hosting tại đây hỗ trợ liên kết FTP & đặc biệt là đã thiết lập sẵn phpMyAdmin. Băng thông giới hạn max cung chức năng backup dữ liệu cũng là một điểm cộng cho nhà sản xuất Thương Mại Dịch Vụ hosting free này.

Thông số kỹ thuật kĩ thuật:

Cái nào free thông thường có cái giá của nó, khi dùng host miễn phí bạn nên đồng ý một số thực sự như:

Cho nên vì vậy mình khuyến khích bạn chỉ sử dụng các Thương Mại Dịch Vụ dưới đây cho mục đích hướng đến về host là chính.

“Điểm danh” một vài hosting miễn phí cho wordpress

Thông số kỹ thuật căn bản:

0fees

Tiếp sau danh sách là 1 trong hosting free dành riêng cho newbie rất đáng để chăm sóc.nhìn toàn diện thì những thông số kỹ thuật của host này chưa được “rộng rãi” cho lắm khi chỉ cho phép sử dụng 30GB băng thông mỗi tháng & 300 MB dung tích.

Nhưng bù lại vận tốc của hosting này phải được xếp vô loại “premium hosting” thông thường.chính vì thế tuy với 30GB băng thông, mình nghĩ đó là những gì bạn phải ở một blog cá nhân.

Thông số cơ bản:

Freehostia

Hosting này mình mới biết gần đây, ưu thế của hosting này là dễ ĐK & có chức năng tự động hóa cài một trong những script thông dụng lên host, trong số đó có WordPress.Tuy chỉ có 250MB dung lượng, 6GB băng thông mỗi tháng và không hỗ trợ cPanelX nhưng bù lại chất lượng & tốc độ của hosting này rất chất lượng với người tiêu dùng tại việt nam.Về độ đáng tin cậy và chất lượng của nó Thạch chưa tồn tại dịp thử nhưng qua vài bước ĐK căn bản là đã có 1 hosting cấu hình cao được chấp nhận bạn thêm domain riêng vào, điều này dường như thích hợp với các bạn tập làm web và cần hosting để thử nghiệm.

Thông số căn bản:

Trên đấy là 9 nhà sản xuất hosting quốc tế không tính phí cực tốt mà mình Theo luồng thông tin có sẵn, ngoài ra còn có không ít nhà sản xuất khác nữa nhưng chưa tồn tại dịp Dùng thử và không nghe nhận định và đánh giá nhiều nên mình chưa thể giới thiệu cho những bạn ngay bây giờ.

Cách đăng ký hosting miễn phí

Hướng dẫn ĐK hosting tại hostinger.vn

hosting miễn phí tốt nhất hiện nay là gì?

Trước tiên các bạn truy vấn vào địa chỉ hostinger.vn tiếp đến chọn Tạo thông tin tài khoản mới kế tiếp điền các thông tin đăng nhập vào form & chọn Tạo thông tin tài khoản.

Tiếp đến đợi hostinger tạo tài khoản cho mình. kế tiếp các bạn vào E-Mail đã đăng ký ở trên để kích hoạt. sau khoản thời gian kích hoạt hosting trong Email xong thì bạn thực hiện chọn gói hosting mà mình đang có nhu cầu muốn đăng ký. ở đây mình chọn gói free, liên tục đến bước điền thông báo hosting.