Wordpress là gì? hướng dẫn nguyên lý upload wordpress lên hosting

Các cá thể & Doanh Nghiệp đã khám phá ra sự đơn giản dễ dàng, tính linh động & chất lượng của sự việc sử dụng WordPress cho các trang web và blog của mình.Để cách tân và phát triển tên thương hiệu cá thể, hoặc kinh doanh thương mại điện tử.Vậy bạn có khám phá wordpress hosting là gì?Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

WordPress được cải cách và phát triển nhằm mục đích phục vụ đối tượng người dùng đại trà phổ thông.Không cần có vô số kỹ năng và kiến thức về lập trình hay trang web chuyên sâu.Vì các thao tác làm việc trong WordPress đơn giản hơn nhiều.Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn cũng có thể nắm rõ cơ cấu tổ chức cai quản một website WordPress trong time ngắn.

trong 1 vài tình huống, bạn đã có host rồi và cần cài website để sử dụng liên đới thì rất có thể sẽ không còn cần sử dụng localhost và chuyển lên host như các chỉ dẫn trước nữa.chính vì thế, nếu như khách hàng quan tâm thì ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách setup một website WordPress trọn vẹn mới trên host.

trước tiên, bạn cần tải về mã nguồn WordPress phiên bản mới nhất tại https://wordpress.org/latest.zip & giải nén ra.tiếp đến các bạn truy cập vào control panel của host, tạo một database & một database user mới trên host rồi cấp quyền truy cập.

tiếp nối, bạn truy cập vào host trải qua FTP, vào folder public_html & upload toàn bộ mã nguồn của WordPress lên (không upload folder /wordpress/ ở máy tính xách tay mà chỉ upload các tập tin và thư mục phía bên trong nó lên host).

Upload xong, các bạn chạy trang web bằng tên miền chính thức của trang web thì sẽ thấy trang thiết đặt WordPress đã hiển thị ra, các bạn setup như quá trình thiết đặt website WordPress trên localhost, nghĩa là cũng nhập thông báo database, khai báo thông báo website là xong.

và thông báo sau khoản thời gian cài thành công.

Mình khuyên bạn chỉ sử dụng hosting miễn phí cho việc đào bới hosting, học hành sâu sát kinh nghiệm tay nghề là chính.nếu như bạn có điều kiện hoặc muốn sử dụng hosting cho công việc “nghiêm túc” thì mình khuyên bạn sử dụng Hawk Host hoặc nhìn qua khuyến mãi WordPress hosting chỉ 1$ tại GoDaddy nhé.

ByetHost là một Dịch vụ hosting không lấy phí đã rất lâu lăm với nhiều ưu điểm như: giao diện cai trị trực quan rất dễ dàng sử dụng, không tồn tại quảng cáo.Nhưng ngày đầu sử dụng hosting tôi đã ĐK tại ByetHost, hiện giờ thì nó luôn là một sự chọn lựa tốt cho các ai muốn ĐK hosting không lấy phí.

Vậy bạn đã hiểu wordpress hosting là gì?

cũng giống như AwardSpace thì Freehostia chỉ hỗ trợ hosting free với 250MB dung tích nhưng bù lại thì tốc độ của nhà sản xuất này về nước ta khá tốt. đấy là một chọn lựa không tồi cho những ai muốn đăng ký hosting miễn phí để sử dụng.

Hostinger.vn là một trong đại lý phân phối của Hostinger.com đã xuất hiện tại việt nam từ ngày xưa. Theo mình thấy đó là một Dịch Vụ Thương Mại hosting không tính phí được dùng không hề ít nội địa, thông số kỹ thuật tài nguyên cũng cao hơn nữa so với các trang khác.