Cấu tạo và ưu điểm của cầu trục

19:02 ngày 20/4/20 trong  Xe nâng Liugong giá rẻ

Phân loại cầu trục dựa trên tải trọng nâng

Cầu trục dầm đơn hay sử dụng trong các xưởng chế tạo, xưởng sản xuất, nhờ khả năng linh hoạt gọn nhẹ. ( nguồn ) . Dựa theo tải trọng nâng của cầu trục dầm đơn có thể phân loại thành: cầu trục dầm đơn 1 tấn, cầu trục dầm đơn 2 tấn, cầu trục dầm đơn 3 tấn, cầu trục dầm đơn 5 tấn, cầu trục dầm đơn 10 tấn, cầu trục dầm đơn 20 tấn.

Cầu trục palang xích

Cầu trục palang xích là cầu trục sử dụng cơ cấu nâng hạ bằng palang xích điện của Thái Long đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cầu trục palang xích điện có thể là cầu trục trên cao, cầu trục quay, cầu trục monorail.Cầu trục dầm đôi cần sử dụng palang xích dầm đôi.

Ưu điểm của cầu trục dầm đơn của chúng tôi

Thiết kế gọn nhẹ, tối ưu theo thực tế nhà xưởng.

Thiết bị chính nhập khẩu đồng bộ chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phương pháp thi công lắp đặt an toàn và gọn nhẹ.

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng và chuyên nghiệp

Chế độ hậu mãi, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Cầu trục dầm đơn được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và sử dụng trong điều kiện khai thác có tải trọng nâng trung bình từ 1 tấn đến 20 tấn.

Khẩu độ tối đa của cầu trục dầm đơn là 30m, chiều cao nâng 15m, vận tốc di chuyển của palang xe con 61m/phút, vận tốc vật nâng của cầu trục từ 3 đến 42m/phút, vận tốc di chuyển khoảng 110m/phút.

Cấu tạo chính của cầu trục dầm đơn bao gồm: Dầm biên, dầm chính, (cơ cấu di chuyển của cầu trục), hệ cấp điện cầu trục, Palang nâng hạ, hệ cấp điện Palang, tủ điện điều khiển và các thiết bị an toàn khi hoạt động.

Cấu tạo cầu trục dầm đơn

Dầm chính

( cautruchanquoc.com/cau-truc-5-tan-han-quoc-dam-don-khau-do-25m-116.html ) .

– Tìm hiểu kỹ chế độ làm việc của cầu trục

– Chuẩn bị phụ tùng thay thế bộ phận hao mòn tự nhiên như má phanh, các loại động cơ nâng hạ, di chuyển…

– Khi vận hành cầu trục không được đứng lên vật nặng nâng hạ hoặc đứng bên dưới vật nặng.

– Bảo dưỡng cầu trục định kỳ đầy đủ, đăng kiểm cầu trục theo đúng thời hạn cấp phép

– Cầu trục, palang hoạt động từ 15 đến 20 năm nên được thay thế mới

– Cầu trục ít hoạt động trước khi sử dụng lại phải kiểm tra toàn bộ máy móc và các bước thử tải, hoạt động.

Lựa chọn cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn hay bất kỳ các thiết bị nào khác đều có những đặc điểm, yếu tố liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, chất lượng mà khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn. ( xem thêm nội dung ) . Đầu tiên bạn cần xác định được kích thước nhà xưởng và không gian sử dụng thiết bị về chiều dài, chiều cao, chiều rộng cũng như khả năng chịu lực của cột đỡ hệ cầu trục.

Lựa chọn các thiết bị chính và thiết bị đi kèm phù hợp có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động và hiệu quả của cầu trục dầm đơn.Trong đó khách hàng cần lưu ý đặc biệt khi chọn loại palang cáp điện dầm đơn hay palang xích điện tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Đối với những đơn hàng yêu cầu tiến độ gấp, sẽ có phương án ( ưu tiên) để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đơn vị đầu tư.

Thời gian lắp đặt cầu trục: Đây là khâu quan trọng trước khi bàn giao đưa vào sử dụng, tùy thuộc vào địa hình lắp đặt mà thời gian có thể kéo dài từ 3-7 ngày.

Sau khi lắp đăt xong, bộ phận KCS sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể bộ cầu trục, nếu đạt các yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ thì sẽ tiến hành kiểm định và bàn giao cầu trục.