Báo giá dịch vụ marketing online giá rẻ

09:31 ngày 02/5/20 trong  Ý tưởng công nghệ

• Giúp cho doanh thu bán hàng của doanh nghiệp tăng lên rõ rệt theo thời gian. ( chứng chỉ google certificate ) . Ngoài ra, bạn có thể thấy được nội dung truyền thông của mình đã lan tỏa đến cộng đồng rộng rãi như thế nào thông qua số lượt likes, shares, bình luận, lượt xem website…dù đây không phải là con số đo lường hiệu quả thực sự.

• Một công ty dịch vụ marketing online chất lượng sẽ giúp tối ưu SEO – SEM cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách hiệu quả.Chắc chắn từ khóa của bạn sẽ luôn nằm trong top 5 hiển thị tìm kiếm trên google.

• Bạn có thể thấy được mức độ quan tâm, thích thú của khách hàng đối với chiến lược truyền thông của mình dựa trên những lượt đánh giá, email phản hồi về.

• Luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính, ngân sách hiện có của doanh nghiệp.

• Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch, nội dung chất lượng, nắm vững kiến thức trong ngành, giúp cho khách hàng có một chiến lược marketing online thực sự hiệu quả.

Viết bài facebook: 20,000 – 90,000đ
Viết bài website chuẩn SEO: 50,000 – 150,000đ
Cắt ghép video: 200,000 – 1.5 triệu
Tăng like bài viết: 200,000đ / 1000 like.
Tăng like page: 400,000đ / 1,000 like
Tăng comment: 200,000đ / 200 comment.
Tìm số điện thoại từ UID Facebook: 100,000đ / 10,000 sđt
Tăng backlink forum: 200,000đ / 1,000 backlink khác domain

Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?

Sự phát triển như vũ bão của internet đã dẫn đến những thay đổi căn bản trong kinh doanh.Trên đà Cách Mạng Công Nghiệp 4.0, dịch vụ marketing online ra đời giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ máy tính trực tuyến như facebook, email, google, website 2.0…..

Tuy nhiên, đây thực sự là cuộc chơi mà rõ ràng các ông lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính vượt trội với đội ngũ nhân lực đông đảo, cùng thương hiệu vững mạnh.Các công ty lớn và vừa thường có nhiều kinh phí để xây dựng và phát triển phòng marketing.

( dịch vụ thiết kế website chuẩn seo ) .

- Tối ưu quảng cáo trên mạng xã hội, công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tối ưu ngân sách

- Tăng cường nhận diện thương hiệu

- Đẩy thứ hạng từ khóa mục tiêu, kéo traffic tự nhiên Google

Bạn muốn tìm một đơn vị marketing online tổng thể giá rẻ? ( khóa học market research ) . Sau đây là bảng giá dịch vụ marketing online tổng thể – giá rẻ chỉ 4,9 triệu.Tất nhiên giá sẽ dao động, có thể cao hơn, có thể thấp hơn, tùy vào từng doanh nghiệp.

Lợi ích của marketing online

Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt, nếu bạn không thực hiện marketing để tiếp cận đến khách hàng, thì không ai biết sản phẩm của bạn cả.Marketing online có lợi hơn bất kỳ kênh marketing truyền thống nào khác (như tờ rơi, OOH banner, print ads, in báo,…), vì tốc độ lan truyền rất nhanh, chi phí thấp, hiệu quả, thị trường tiềm năng, lại còn dễ dàng đo lường và chỉnh sửa.

Uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì WMS luôn mong muốn được hợp tác lâu dài. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của uy tín đối với hợp tác lâu dài. WMS luôn mong muốn giúp ích được cho khách hàng, giúp doanh nghiệp của khách hàng phát triển và đạt được lợi nhuận.