Pa lăng cáp điện 2 tấn 18 m china

04:45 ngày 12/5/20 trong  Xe nâng Liugong giá rẻ
Và để không xảy ra những tại nạn không đáng có chúng ta phải sử dụng đúng theo tiêu chuẩn an toàn lao động, với trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ, hoăc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo quy tắc khi vận hành Pa lăng cáp điện.
Hướng dẫn sử dụng pa lăng cáp điện 1 tấn đúng cách:

Cấm được sử dụng Pa lăng để nâng người
Cấm sử dụng kéo vật nặng quá tải so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra
Ngay lập tức dừng sử dụng và kiểm tra lại thiết bị nếu trong quá trình sử dụng phát hiện các hiện tượng không bình thường của Pa lăng
Cấm người đứng dưới tầm hoạt động của Pa lăng trong khi làm thiết bị này làm việc
( g7crane.com ) . Phải đảm bảo móc treo Pa lăng hoặc dầm đôi,dầm đơn có con chạy luôn chắc chắn không bị gẫy, đứt, tụt móc treo
Trước khi nâng tải phải được kiểm tra kỹ lại thiết bị khi đảm bảo an toàn mới được phép nâng
Kiểm tra tình trạng xếp dỡ cáp trên tang cuốn cáp
Khi thay cáp cần chọn cáp đúng thông số kỹ thuật.
Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Pa lăng cáp điện CD1 cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline trực tiếp tại g7crane nhé.
g7crane Gruop nhà phân phối pa lăng chính hãng:

Tư Vấn Kỹ Thuật Tận Tình – Chuyên Sâu: g7crane Group với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. ( g7crane.com/dong-co-di-chuyen-cau-truc-hitachi-075kw-18.html ) . Chúng tôi cam kết tận tâm, tận tình phục vụ.HPhục vụ vào bất cứ khi nào khách hàng cần phục vụ.
Giá Rẻ: Không những rẻ mà còn cam kết về chất lượng.Mua pa lăng tại g7crane quý khách hàng luôn tiết kiệm được phí trung gian từ 10% đến 40%.
Chế Độ Bảo Hành Uy Tín: Với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng từ hải quan đảm bảo chế độ bảo hành “MỘT ĐỔI MỘT” theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Pa lăng cáp điện có chất lượng tốt, độ bền cao, nhập khẩu hàng đầu, uy tín, giá thành phù hợp. Hãy đến với Hải Minh ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm !
Móc :
Trước khi đưa vào sử dụng, nó đã được kiểm định về khả năng chịu tải, theo thống kê nó có khả năng chịu lực tải lên đến 150% so định mức
Móc của pa lăng cáp điện Thượng Hải Trung Quốc Model CD1 được chế tạo từ thép chất lượng cao.
Hướng dẫn dây :

Palang được treo trên cao công thêm cơ cấu giúp Pa lăng có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.
Để đảm bảo an toàn lao động. ( g7crane.com/the-loai/palang-cap-dien-hitachi.html ) . Bạn luôn cần tuân thủ theo các quy định và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo quy tắc khi vận hành Palang điện.
Khi pa lăng được treo trên cao và dùng một dây cáp để kéo vật nặng. Thì vật nâng có thể bị xoay tròn hoặc dao động. Vì khi đó cáp rãi trên bề mặt tang.Chính vì vậy Pa lăng điện thường có hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang. Để tránh trường hợp vật thể nặng bị xoay tròn như trê.