Dịch vụ làm quảng cáo online uy tín

09:36 ngày 24/5/20 trong  Ý tưởng công nghệ
Người lớn tại Hoa Kỳ hiện dành tới 6 giờ mỗi ngày để sử dụng phương tiện kỹ thuật số và điều đó không tính những người có công việc phụ thuộc vào internet.

Trang web của bạn được cho là tài sản tiếp thị quan trọng nhất của bạn và sẽ đóng vai trò là đại diện bán hàng trực tuyến 24/7 của bạn.

Bán hàng thông minh
Chúng tôi biết cách khai thác sức mạnh của giám sát cuộc gọi để cải thiện đáng kể trải nghiệm dịch vụ khách hàng và tăng đáng kể lợi tức đầu tư tiếp thị của bạn. ( wms.vn/ ) . Nhóm của chúng tôi có thể giúp công ty có được những giá trị cao nhất có thể từ mỗi cuộc gọi điện thoại.
Tiếp thị nội dung
Thu hút, tiếp thu và tương tác đối tượng mục tiêu của bạn thông qua việc tạo, phân phối nội dung có liên quan và có giá trị, bao gồm trang đích, bài đăng blog, sách điện tử, bản tin email, sách trắng, v.v. Các nhà viết bài chuyên nghiệp ở trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi sẽ phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn và thiết lập bạn là người có thẩm quyền.
Quảng cáo tìm kiếm tại WMS có nhiều ưu điểm vượt trội:
Chạy quảng cáo với chi phí linh hoạt
Lọc từ khóa kém để giảm thiểu chi phí tối đa
Setup nhanh, quảng cáo online chỉ trong 1h
Tư vấn bộ từ khóa hiệu quả theo từng ngành
Phân tích, báo cáo theo ngày/tuần/tháng/quý
Cài đặt các công cụ marketing để tăng hiệu quả ra khách
WMS cung cấp cho bạn bộ công cụ kích trợ quảng cáo và marketing online hiệu quả:

Từ đây, các doanh nghiệp có thể lấy được thông tin khách hàng chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận và tăng lượng tương tác cho website của mình một cách đáng kể. ( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . Bạn có thể dễ dàng tiến hành bán chéo, bán thêm cho khách hàng.

Remarketing – Kéo khách quay trở lại hiệu quả
Các chiến dịch remarketing giúp cho doanh nghiệp có thể phân tách số khách hàng bị bỏ rơi kia và xây dựng các chiến lược tiếp cận bài bản, bám đuổi khách hàng theo từng mục tiêu, thông điệp cụ thể.

Hướng dẫn, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) cách viết mẫu quảng cáo trên các kênh Paid Media (quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, thông điệp trên banner,…)

Định hướng nội dung ngữ cảnh sự kiện HOT gắn với thương hiệu phù hợp.

Đề xuất ý tưởng Minigame/ Khảo sát / Ứng dụng tạo tương tác với khách hàng trên Facebook.

Hướng dẫn kịch bản Social/ KOL hay Forum seeding , nơi seeding và giới thiệu đội seeding.

Hướng dẫn cách viết, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) mẫu SMS và Email nuôi dưỡng khách hàng.

Tư vấn và định hướng kịch bản tổ chức Event

Bạn sẽ sở hữu tất cả các sản phẩm của bạn: bao gồm cả trang web của bạn. ( wms.vn ) . Một số công ty tiếp thị internet giá rẻ cung cấp các trang web miễn phí trên mạng với các dịch vụ của họ, hoặc cung cấp các trang web được lưu trữ trên nền tảng độc quyền của họ.Đấy là dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị ràng buộc bởi các hợp đồng bất lợi.

Tối ưu hóa chi phí tiếp thị của bạn: Mọi thứ chúng tôi làm đều được theo dõi với các phân tích nâng cao để chúng tôi có thể liên tục tối ưu hóa các chiến dịch của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn.